Dây và cáp điện CADI-SUN - Sản phẩm chất lượng cao năm 2016

Sự kiện nổi bật

Dây và cáp điện CADI-SUN - Sản phẩm chất lượng cao năm 2016

15/11/2016 3:55:00 CH

Thương hiệu Dây và Cáp điện CADI-SUN vừa được Viện Chất lượng Việt Nam Phù hợp Tiêu chuẩn cùng Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam trao tặng Huy chương vàng, cúp vàng "sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao Việt Nam", trong chương trình Lễ công bố và trao giải thưởng sáng 12/11/2016 tại TP.HCM.

 
Dây và cáp điện CADI-SUN - Sản phẩm chất lượng cao  năm 2016
Ông Đỗ Đình Hùng – Giám đốc chi nhánh CADI-SUN tại Tp Hồ Chí Minh nhận giải thưởng

Đây là phần thưởng cao quý, dành cho các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp tiêu chuẩn, được người tiêu dùng đánh giá cao và được Hội đồng Ban tổ chức chương trình truyền thông khảo sát “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2016” xét duyệt, cấp chứng nhận.
 

Dây và cáp điện CADI-SUN - Sản phẩm chất lượng cao  năm 2016
Quang cảnh buổi lễ traogiải ngày 12/11/2016 tại Nhà hát Bến Thành, Q.1, TP.HCM 

Đây là hoạt động nghiên cứu, khảo sát chất lượng sản phẩm rất hữu ích cho các doanh nghiệp đã tạo được sự đồng thuận trong cộng đồng xã hội và người tiêu dùng hưởng ứng. Chương trình khảo sát tham khảo các tiêu chí về đánh giá chất lượng của Việt Nam và quốc tế để góp phần tạo cơ hội cho doanh nghiệp xây dựng chất lượng sản phẩm ngày càng cao phù hợp với các tiêu chuẩn về chất lượng trong và ngoài nước, hướng đến lợi ích người tiêu dùng.
Lượt xem: 7362
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*