Kỉ niệm của nó - T/g Nguyễn Thị Nguyệt

Sự kiện nổi bật

Kỉ niệm của nó - T/g Nguyễn Thị Nguyệt

22/06/2019 8:28:00 SA

Nó ở đây là tôi một cô gái 40 tuổi đời, nhưng đã cống hiến cho công ty CADISUN cũng đã 15 năm. Có đủ dài không để nói về kỉ niệm, các anh chị em cùng vào làm CADISUN – nhà máy Bắc Dương thời đó còn mấy ai đồng hành cùng tôi. Người thì ở lại cũng đã giữ những vị trí chủ chốt trong nhà máy nhưng cũng có người thì đi tìm một phương trời mới.

CADISUN – Nhà Máy Bắc Dương ngày mới thành lập vẫn còn đơn xơ lắm, nhà xưởng vẫn còn ngổn ngang máy móc đang lắp đặt, diện tích xưởng cũng không rộng và đẹp như bây giờ. Xung quanh nhà xưởng là những bãi cát, ngày hè nắng cháy công nhân làm nhà xưởng và lắp đặt máy vẫn phơi mình làm ngày làm đêm để lắp đặt cho xong tiến độ.

Nhà máy mới xây dựng lên cán bộ công nhân viên vẫn chưa được nhiều. Nhưng con người lúc đó vô tư lắm, có mấy anh chị em  nên việc nào cũng làm ai bận việc gì mà người khác rảnh là sẵn sàng vào giúp ngay . Từ sổ sách, cân hàng, xuất hàng, … thậm chí thiếu người còn nhảy cả vào gỡ dây để xuất hàng kịp cho khách.
Thời đó của chúng tôi là thế đó mỗi ngày đi làm đều là ngày vui, tuy mệt nhưng lúc nào cũng có tiếng cười, anh em hòa đồng vui vẻ.

Nhìn lại ngày đó và bây giờ thấy CADISUN – Nhà máy Bắc Dương như được thay bộ quần áo mới. Nhà máy được xây dựng khang trang to đẹp hơn,  thêm nhiều xưởng, kho bãi. Hàng hóa đa dạng đủ các chủng loại, từ dây dân dụng, cáp treo, cáp ngầm… gần đây nhà máy còn phát triển mở rộng sản xuất thêm giàn máy CCV – Line chuyên sản xuất dây điện cáp trung thế. Ngày đó cán bộ công nhân viên cũng chỉ có 50-60 người thôi mà giờ cũng ngót đến hơn 300 người.

Quãng thời gian 15 năm cống hiến cho ngôi nhà chung CADISUN có thể vẫn chưa đủ nhiều. Nhưng đối với tôi nó cũng chứa đựng nhiều cảm xúc vui có buồn cũng có. Đọng lại trong tôi những cảm xúc không thể quên. Thế hệ các cô chú đi trước tạo dựng lên công ty dây và cáp điện CADISUN này còn để tôi học hỏi nhiều lắm. Thời gian tới tôi vẫn muốn chung tay góp một phần công sức nhỏ bé của mình đồng hành cùng sự phát triển của ngôi nhà chung CADISUN này. Mong rằng công ty luôn lớn mạnh và phát triển, mở rộng thêm nhiều nhà máy, khắc ghi tên tuổi đứng đầu về nghành sản xuất dây cáp điện,
Chúc CADISUN luôn vững mạnh, bước tới những thành công…!!
Lượt xem: 39476
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*