CADI-SUN: Doanh nghiệp tiêu biểu của Thủ đô năm 2016

Tin nội bộ

CADI-SUN: Doanh nghiệp tiêu biểu của Thủ đô năm 2016

29/12/2016 3:52:00 CH

Ngày 28/12, Hiệp hội các doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội (Hanoisme) tổ chức chương trình “Đêm doanh nghiệp 2016” với chủ đề “Vì cộng động – Vì doanh nghiệp – Kết nối thịnh vượng”. Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung; Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Doãn Toản dự.

“Đêm doanh nghiệp” là hoạt động thường niên của Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội. Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp thủ đô xuất sắc về sản xuất, kinh doanh và hoạt động xã hội trong năm 2016.

CADI-SUN: Doanh nghiệp tiêu biểu của Thủ đô năm 2016


CADI-SUN: Doanh nghiệp tiêu biểu của Thủ đô năm 2016
Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tặng bằng khen cho Công ty Dây và Cáp điện Thượng Đình - CADI-SUN

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Doãn Toản cho biết, năm 2016, thành phố đã có những biện pháp tích cực, tập trung hỗ trợ doanh nghiệp, đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn trong sản xuất - kinh doanh. Thành phố đã chứng kiến sự ra đời của 22.365 doanh nghiệp mới, cao nhất từ trước đến nay; các doanh nghiệp đã tạo thêm 140 nghìn việc làm, đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế thành phố, nhất là trong việc nâng cao giá trị xuất khẩu. Thành phố mong muốn cộng đồng doanh nghiệp phát huy kết quả đạt được, tiếp tục sáng tạo và đẩy mạnh đầu tư, nâng cao hiệu quả sản xuất - kinh doanh trong năm 2017.

Là doanh nghiệp trên địa bàn thủ đô, với những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và các hoạt động xã hội Công ty CADI-SUN luôn là doanh nghiệp tiêu biểu của Thủ đô qua các năm, năm 2010, CADI-SUN được nhận Huân chương Lao động Hạng Ba, năm 2014, CADI-SUN được nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì, năm 2015, CAD-SUN được tặng Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ. Năm 2016, Công ty CADI-SUN là một trong 150 doanh nghiệp được vinh danh, tuyên dương và trao tặng bằng khen của UBND TP Hà Nội.

Đêm doanh nghiệp 2016 với sự góp mặt của hơn 600 doanh nghiệp Thủ đô, đây là cơ hội để các Doanh nghiệp, Doanh nhân gặp mặt trao đổi những bí quyết kinh doanh cùng nhau tìm hướng liên kết, phát triển bền vững. Hiệp hội DNNVV Hà Nội cũng kiến nghị sớm phê duyệt Luật Hỗ trợ DNNVV, đẩy mạnh xúc tiến thương mại, đầu tư, hỗ trợ doanh nghiệp giao thương, kết nối với đối tác quốc tế. Các doanh nghiệp đã quyên góp, ủng hộ Quỹ Tấm lòng vàng, Hội Chữ thập đỏ Hà Nội.
Lượt xem: 5990
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*