CADI-SUN phối hợp thực hiện dự án Cấp điện trên điạ bàn các huyện của tỉnh Sơn La

Tin nội bộ

CADI-SUN phối hợp thực hiện dự án Cấp điện trên điạ bàn các huyện của tỉnh Sơn La

19/12/2016 8:27:00 SA

Ngày 17/12/2016, tại xã Chiềng Bôm, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã khánh thành Dự án Cung cấp điện lưới Quốc gia cho các hộ dân chưa có điện tỉnh Sơn La năm 2015 và 2016; Đồng thời, Tổng công ty cũng Khởi động dự án Cấp điện cho các hộ dân chưa có điện trên địa bàn 04 huyện: Thuận Châu, Mường La, Bắc Yên, Phù Yên, tỉnh Sơn La. Công ty CP Dây và Cáp điện Thượng Đình (thương hiệu CADI-SUN) là nhà cung cấp dây và cáp điện cho các dự án trên.
 

Cán bộ, nhân viên EVNNPC kéo điện tới những thôn, bản cuối cùng của Sơn La đến nay vẫn chưa có điện.

 

Cán bộ, nhân viên EVNNPC kéo điện tới những thôn, bản cuối cùng của Sơn La đến nay vẫn chưa có điện.

Tham dự buổi lễ có: Lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam; Lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc; Thường trực Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La; Thường trực các huyện: Sông Mã, Mai Sơn, Thuận Châu; Lãnh đạo Sở Công thương và chính quyền địa phương cùng đông đảo nhân dân địa phương.

Theo EVNNPC, Dự án Cung cấp điện lưới Quốc gia cho các hộ dân chưa có điện tỉnh Sơn La năm 2015 và 2016 hoàn thành đóng điện đã và đang cung cấp điện lưới quốc gia cho hơn 8000 hộ dân thuộc các huyện Mai Sơn, Thuận Châu và Sông Mã. Tiếp nối thành công trong thời gian qua, EVNNPC tiếp tục triển khai dự án cấp điện cho các hộ dân trên địa bàn 04 huyện Thuận Châu, Mường La, Bắc Yên, Phù Yên, tỉnh Sơn La. Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 378 tỷ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2018. 
 
Dự án đang được EVNNPC, Công ty Điện lực Sơn La nỗ lực thực hiện và hoàn thành thể hiện tính nhân văn sâu sắc, mang tính tri ân của ngành điện tới nhân dân 04 huyện của tỉnh Sơn La, đây là địa phương có số hộ di dân đến lớn nhất trong quá trình xây dựng Nhà máy thủy điện Hòa Bình và Nhà máy thủy điện Sơn La. Với việc đưa điện lưới quốc gia đến các hộ dân chưa có điện tỉnh Sơn La đã góp phần thực hiện mục tiêu của Nghị quyết của Đại hội Đảng tỉnh Sơn La lần thứ 14, thực hiện mục tiêu nâng số hộ có điện toàn tỉnh Sơn La năm 2016 lên 89,7 % và đến 2020 là 97,5%.
 
Công ty CADI-SUN là doanh nghiệp sản xuất dây và cáp điện có uy tín, chất lượng, có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của CADI-SUN đã có mặt ở hầu hết các công trình, dự án, khu công nghiệp và các công trình Thuỷ điện, Nhiệt điện cả nước và được các nhà thầu tin dùng.

 
Lượt xem: 6325
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*