Hội khỏe CADI-SUN 2017

Tin nội bộ

Hội khỏe CADI-SUN 2017

18/04/2017 4:08:00 CH

Hội khỏe CADI-SUN năm 2017 chào mừng kỷ niệm  32 năm và hình thành phát triển doanh nghiệp18 năm thành lập công ty (20/04/1985-20/04/2017)
Hội khỏe CADI-SUN 2017

Sáng ngày 16/4/2017 tại nhà máy Hoàng Dương đã diễn ra Chung kết Hội khỏe CADI-Sun lần thứ 10 chào mừng kỷ niệm 32 năm hình thành và phát triển doanh nghiệp, 18 năm thành lâp công ty. Tham dự Hội khỏe có lãnh đạo các đơn vị, bộ phận, BCH công đoàn công ty cùng gần 150 người LĐ là các VĐV và cổ động viên.
Với hơn 100 VĐV đến từ  vòng loại tại các đơn vị tham gia tranh tài tại 6 môn thi đấu: Cờ tướng, bóng bàn, cầu lông, đá cầu, kéo co, bóng đá đã cống hiến cho khán giả một Chung kết đầy hào hứng, sôi động và lôi cuốn. Ngay sau buổi khai mạc Hội khỏe, toàn thể VĐV và các cổ động viên đã tập trung tại sân bóng Kim quan Lĩnh Mơ – Đông Giao để thi đấu và cổ vũ cho môn thể thao vua: môn Bóng đá. Mặc dù trời lất phất mưa nhưng cũng không cản bước được các chân sút của các cầu thủ cũng như sự cổ động nhiệt tình đến vô tư của các cổ động viên.
Ngay sau khi kết thúc trận đấu bóng đá, tại nhà máy Hoàng Dương, các môn thể thao như Đá cầu, Cờ tướng, Bóng bàn, Cầu lông đã diễn ra vô dùng gay cấn cùng những màn rượt đuổi tỉ số sát nút. Nhưng có lẽ thu hút được nhiều sự cổ động nhất lại chính là môn Kéo co. Tất cả các đơn vị khối văn phòng công ty, 03 nhà máy đều tập trung đông đủ lại khu vực tổ chức môn thi đấu với tất cả sự hào hứng, nhiệt huyết vốn có của những NLĐ CADI-SUN.
Với tinh thần nỗ lực thi đấu hết mình của các vận động viên cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Hội Khỏe CADI-SUN lần thứ X đã để lại những ấn tượng đẹp với 27 Giải thưởng được trao cho những cá nhân, tập thể xuất sắc trong phong trào tập luyện và ý chí thi đấu, cùng thành tích lớn nhất đó là “tinh thần đoàn kết” mà Hội khỏe đã mang lại mọi người tham gia. Giải thưởng và cờ đã được trao cho các vận động viên với tổng giá trị tiền thưởng 19,8 triệu đồng.
Sau những trận thi đấu đẹp mắt nhưng không kém phần quyết liệt, Hội khỏe CADI-SUN lần thứ X đã thành công tốt đẹp với kết quả chung cuộc:
sttMôn thi đấuGiải nhất
1Bóng đáHoàng Dương
2Kéo coĐại Dương
3Cờ tướngLê Hữu Thương – NM Bắc Dương
4Bóng bàn 
 Đơn namNguyễn Thanh Bình – NM Đại Dương
 Đôi NamNguyễn Thanh Bình + Đào Xuân Hùng – NM Đại Dương
5Cầu lông 
 Đơn NamVũ Xuân Diện – Hoàng Dương
 Đôi NamNguyễn Thanh Hà + Nguyễn Ngọc Mạnh – Khối VP C.ty
6Môn đá cầu 
 Đơn namĐính Quang Hợp – Khối VP C.ty
 Đôi namĐinh Quang Hợp + Vũ Lai Tùng – Khối VP C.tyGiải thi đấu kết thúc trong niềm vui, ánh mắt, nụ cười và cả sự hồ hởi của người chiến thắng cũng như sự vô tư của kẻ bại trận. Tất cả tham gia không phải vì cờ giải mà trên hết là cùng hướng tới sự đoàn kết, sự sẻ chia và tinh thần đồng đội. Những tiếng hô vang dội của các vận động viên, cổ động viên trong buổi tiệc liên hoan chào mừng Hội khỏe: “Bắc Dương, Đại Dương, Hoàng Dương, Công ty Vô địch; CADI-SUN khỏe, CADI-SUN chiến Thắng, CADI-SUN thành công”…làm chúng ta nghĩ đến một chiến công chung, một chiến công của lòng nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết và sự quyết tâm “Khỏe để xây dựng CADI-SUN phát triển”.

Một số hình ảnh trong ngày thi đấu chung kết  các môn TDTT:
Hội khỏe CADI-SUN 2017
Ông Huỳnh Tấn Quyền-PTGĐ Công ty đọc diễn văn khai mạc hội khỏe CADI-SUN năm 2017

Hội khỏe CADI-SUN 2017
CBCNV CADI-SUN tham dự thi đấu các môn thể thao

Hội khỏe CADI-SUN 2017
Trận chung kết tranh nhất-nhì giữa hai đội Khối văn phòng công ty gặp NM Hoàng Dương 

Hội khỏe CADI-SUN 2017
Trận tranh giải 3-4 giữa hai đội NM Đại Dương và NM Bắc Dương 

Hội khỏe CADI-SUN 2017
Thi đấu chung kết môn Cầu Lông 

Hội khỏe CADI-SUN 2017
Thi đấu chung kết môn Bóng Bàn đôi nam
Hội khỏe CADI-SUN 2017
Thi đấu chung kết môn Cờ Tướng 

Hội khỏe CADI-SUN 2017
Ông Huỳnh Tấn Quyền-PTGĐ công ty chao giải nhất các môn cho các vận động viên
Lượt xem: 5228
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*